Trong năm đầu tiên tổ chức, sự kiện Taste of Saigon mang chủ đề Set the Vibes diễn ra xuyên suốt ba ngày (6 – 8/10) trong khung thời gian từ 8-22 giờ và mở cửa miễn phí cho công chúng tại Di tích lịch sử Dinh Độc Lập và bao gồm ba hoạt động chính: triển lãm, cuộc thi và hoạt động cộng đồng.
Với nội dung phong phú bao gồm: triển lãm hội họa, digital art, nội thất, đa giác quan…; âm nhạc đa phong cách từ các nghệ sĩ; nghệ thuật ẩm thực của các nhãn hàng cao cấp; giáo dục nghệ thuật chuyên sâu cho giới trẻ với các workshop, seminar…; trải nghiệm camping gần gũi thiên nhiên giữa lòng thành phố…
Điểm nhấn trong chuỗi sự kiện là hai cuộc thi artLIVE Mixology Championship (AMC) và artLIVE Pizza Championship (APC). Đây là hai cuộc thi chuyên nghiệp về ẩm thực và pha chế với mong muốn đưa những bartender, đầu bếp tài năng – những người vốn ở sau thức uống ngon, chiếc bánh thơm… – bước ra ánh sáng.
Hoạt động cộng đồng Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em là dự án phi lợi nhuận với các hoạt động hướng đến thiếu nhi, giới trẻ trên nhiều vùng miền cả nước, đặc biệt là trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số, bệnh nhi ung thư khó khăn. Hoạt động bao gồm: Bổ trợ kiến thức thông qua giáo dục – Cung cấp tài lực, vật lực với học bổng, cứu trợ khẩn cấp, xây trường học, nhà tình thương – Tạo không gian phổ cập kiến thức nghệ thuật cho giới trẻ giúp trải nghiệm, thưởng thức nghệ thuật được nâng cao.
Hội trường Thống Nhất rất hân hạnh đồng hành cùng artLIVE Magazine & Events tổ chức sự kiện trải nghiệm sự kết hợp của ẩm thực và nghệ thuật cho giới trẻ Sài Gòn cũng như các hoạt động thiện nguyện hướng đến thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Di tích lịch sử Dinh Độc Lập.

default

TRƯNG BÀY

TỪ DINH NORODOM ĐẾN DINH ĐỘC LẬP

1868 – 1966