/  Di tích   /   Hình thức tham quan
  • Tham quan khuôn viên Dinh Độc Lập bằng xe điện (khoảng 10 phút)

Với hệ thống xe điện được trang bị hiện đại, thân thiện với môi trường, đón khách ngay tại lối vào, quí du khách được thoải mái ngắm nhìn toàn cảnh khuôn viên dinh rộng 12ha, vừa được tìm hiểu về những điểm nổi bật cũng như giá trị lịch sử của di tích qua hệ thống thuyết minh tự động tích hợp trên xe điện.

Du lịch bằng xe điện vừa thuận tiện cho khách đi du lịch gia đình hoặc theo nhóm, vừa mang đến cho du khách cảm giác an toàn, thích thú khi được hòa mình vào thiên nhiên, để khám phá vẻ đẹp truyền thống văn hóa, lịch sử của thành phố.

  

 

  • Tự do trải nghiệm

Quí khách sẽ được tự do trải nghiệm và tìm hiểu thông qua hệ thống các pano, bảng chỉ dẫn, bảng tên phòng hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế thay thế cho hình thức tham quan chờ tổ chức thành đoàn trước đây.

  

 

  • Hướng dẫn viên giới thiệu

Quý khách có thể liên hệ và đăng ký thuyết minh viên tại Quầy thông tin để được phục vụ theo mức phí qui định của Di tích với số lượng khách tối đa một đoàn là 25 người lớn hoặc 50 trẻ em (từ 15 tuổi trở xuống).

 

 

  • Sử dụng tai nghe thuyết minh tự động

Hệ thống audio tour (thuyết minh bằng tai nghe điện tử) đã chính thức được đưa vào sử dụng để phục vụ khách tham quan di tích lịch sử Dinh Độc Lập từ tháng 8 năm 2017, với 10 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Thái Lan và Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

   

Sau chương trình tham quan, tại điểm dừng chân, Quí khách có thể xem thêm bộ phim tư liệu “Lịch sử Dinh Độc Lập” thời lượng 30 phút tại các phòng chiếu phim tiện nghi, hiện đại, hỗ trợ 04 thứ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc giúp cho chuyến tham quan di tích của Quí khách thêm sinh động và lý thú.

Quý khách có thể đăng ký hình thức tham quan qua số điện thoại 080.85039 – 080.85120 để được sắp xếp thời gian hợp lý và thuận tiện

 

TRƯNG BÀY

TỪ DINH NORODOM ĐẾN DINH ĐỘC LẬP

1868 – 1966